GIỚI THIỆU

Trang chủ → Giới thiệu

một vài lời về chúng tôi

Giới thiệu

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu  thiết yếu của mỗi cá nhân và gia đình.

? Bạn đang lo lắng về ốm đau, bệnh tật của con nhỏ hoặc các thành viên trong gia đình;

? Bạn đang lo lắng về rủi ro tai nạn sinh hoạt, tai nạn giao thông;

? Bạn đang lo lắng về chi phí điều trị, khám chữa bệnh ngày càng tăng cao…

? Bạn lo lắng về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, sự quá tải của các bệnh viện công cũng như những hạn chế của bảo hiểm y tế hiện nay như: Chỉ thanh toán bảo hiểm khi khám bệnh đúng tuyến đăng kí, hạn mức thanh toán thấp, chất lượng thuốc của bảo hiểm y tế,…

(Ảnh: Quầy nhận bệnh tại một bệnh viện tư nhân)

Bạn đang tìm kiếm giải pháp bảo vệ tài chính gia đình trước ốm đau, bệnh tật?
Hãy nghĩ đến Bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Bảo Hiểm Sức khỏe giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình, giúp các thành viên hưởng được các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại các bệnh viện tốt nhất Việt Nam hiện nay qua hệ thống bảo lãnh viện phí của Bảo Việt.

Khắc phục được những hạn chế của bảo hiểm y tế, Bảo hiểm sức khỏe toàn diện – Bảo Việt An Gia có những ưu điểm nổi bật sau:

    ? Hạn mức thanh toán bảo hiểm cao.

    ? Khách hàng được khám bệnh, điều trị tại bất cứ bệnh viện/phòng khám nào hợp pháp, đặc biệt được bảo lãnh toàn bộ viện phí khi nhập viện điều trị tại các bệnh viện thuộc hệ thống bảo lãnh viện phí của Bảo Việt.

    ? Hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp cả nước và 1 số quốc gia trong khu vực (xem thêm tại hệ thống bảo lãnh viện phí)

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện – Bảo Việt An Gia gồm có các gói sản phẩm với các quyền lợi bổ sung phong phú để khách hàng lựa chọn trên cơ sở cân đối giữa nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Quyền lợi chính 
Điều trị nội trú do ốm bệnh, tai nạn Bảo hiểm cho trường hợp ốm đau, bệnh tật và tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm khiến Người được bảo hiểm (NĐBH) phải nằm điều trị nội trú và/hoặc phẫu thuật tại bệnh viện.
Các quyền lợi mở rộng
Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật Bảo hiểm cho các chi phí y tế phát sinh điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật trong thời hạn bảo hiểm như tiền khám bệnh, tiền thuốc theo kê đơn của bác sĩ, tiền làm các xét nghiệm, vật lý trị liệu…
Bảo hiểm tai nạn cá nhân. Bảo hiểm trường hợp chết, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm.
Bảo hiểm sinh mạng cá nhân Bảo hiểm trường hợp chết hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn không phải do tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm
Bảo hiểm nha khoa Bảo hiểm trường hợp Người được bảo hiểm điều trị/khám răng bệnh lý  xảy ra trong suốt thời hạn bảo hiểm.
Bảo hiểm thai

sản

Quyền lợi mổ đẻ và sinh thường:                                                                            
a) Biến chứng thai sản
b) Sinh mổ
c) Sinh thông thường