Bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Gia đình hạnh phúc với tất cả các thành viên khoẻ mạnh là mong muốn của mọi người. Ốm đau, bệnh tật hay tai nạn bất ngờ là những rủi ro không ai mong muốn. 

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã cho ra mắt sản phẩm “Bảo Hiểm Sức Khỏe Bảo Việt An Gia” với mong muốn khách hàng “An tâm tận hưởng cuộc sống”. Với “Bảo Hiểm Sức Khỏe Bảo Việt An Gia” những lo lắng về chi phí điều trị nội trú, ngoại trú khi không may xảy ra ốm đau, bệnh tật sẽ được đảm bảo.

Là sản phẩm Bảo Hiểm Sức Khỏe uy tín trên thị trường, được thiết kế phù hợp với tất cả khách hàng từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi, hình thức tham gia linh hoạt.

Khách hàng tham gia Bảo Hiểm Sức Khỏe sẽ được bảo vệ một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam.

Đối tượng tham gia bảo hiểm: Công dân Việt Nam hoặc người Nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi. Trẻ em từ 15 ngày tuối đến 9 tuổi khi tham gia đơn này bắt buộc phải có bố hoặc mẹ tham gia.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

1. Khám ở bất cứ phòng khám, bệnh viện nào mà bạn tin tưởng và lựa chọn (không cần khám đúng tuyến)

2. Bảo hiểm thanh toán 100% chi phí khám bệnh, xét nghiệm và đơn thuốc theo chỉ định của Bác Sĩ.

3. Bảo lãnh viện phí khi nằm viện (ở những bệnh viện có trong danh sách bảo lãnh viện phí).

4. Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi tham gia.

5. Một đơn bảo hiểm chung cho cả gia đình.

6. Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với ngân sách và nhu cầu của từng gia đình.

7. Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện hiện đại trong nước và một số nước Châu Á.

8. Dịch vụ bảo lãnh viện phí với hơn 100 bệnh viện trên cả nước. 

9. Bồi thường nhanh trong vòng 15 ngày làm việc.

10. Khi xảy ra bồi thường quý khách cần làm giấy yêu cầu bồi thường (Claim) hoặc gọi đến số 1900558899-3 hoặc 0962690373 để được hướng dẫn.

BẢNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM SỨC KHỎE

– Quý khách có thể mua riêng QUYỀN LỢI CHÍNH (Điều trị nội trú do ốm bệnh – tai nạn) hoặc mua kèm với các QUYỀN LỢI BỔ SUNG.

– Gói Đồng đến Vàng cấp thẻ màu xanh – Bảo lãnh nội trú

– Gói Bạch kim và Kim cương cấp thẻ màu vàng – Bảo lãnh nội và ngoại trú

BIỂU PHÍ BẢO HIỂM

Ví dụ: Năm nay tôi 33 tuổi, tôi tham gia gói bạc và muốn mua điều khoản nội trú + ngoại trú, phí của tôi sẽ là 1.887.600đ  (Phí quyền lợi nội trú) + 1.716.000đ (Phí quyền lợi ngoại trú) tổng sẽ 3.603.600đ

Điều khoản chính là điều khoản bắt buộc, các điều khoản bổ sung như: Ngoại trú, tai nạn, sinh mạng cá nhân, nha khoa, thai sản quý khách có thể mua thêm hoặc không tùy theo nhu cầu của mình. Mua thêm điều khoản nào sẽ cộng thêm phí điều khoản đó.

Thay đổi quyền lợi: Giới hạn trách nhiệm của các quyền lợi không thể thay đổi trong suốt thời hạn Hợp đồng bảo hiểm. Những quyền lợi này chỉ có thể được thay đổi vào ngày tái tục Hợp đồng bảo hiểm. Trường hợp tái tục với Số tiền bảo hiểm cao hơn hoặc tham gia thêm quyền lợi bổ sung so với năm trước phải được sự chấp thuận của Bảo hiểm Bảo Việt và phần chênh lệch về số tiền bảo hiểm cũng như quyền lợi tham gia thêm mới sẽ không được coi là tái tục liên tục và được áp dụng thời gian chờ theo quy định.

TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÍ THAM GIA BẢO HIỂM

Sau khi tìm hiểu về sản phẩm, quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc tham gia bảo hiểm sức khỏe, quý khách vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0962690373  để được nhân viên hướng dẫn chi tiết.

2/ Gửi email tới địa chỉ: baoviet.bamboo@gmail.com nội dung yêu cầu tư vấn hoặc tham gia bảo hiểm và quý khách để lại số điện thoại liên hệ, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

TÀI LIỆU THAM KHẢO

1. HỆ THỐNG BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

2. GIẤY YÊU CẦU BỒI THƯỜNG

3. GIẤY YÊU CẦU BẢO HIỂM

4. MẪU GIẤY CHỨNG NHẬN BẢO HIỂM SỨC KHỎE

5. BIỂU PHÍ BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN – BẢO VIỆT AN GIA

6. QUY TẮC BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN – BẢO VIỆT AN GIA

7. CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

8. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

YÊU CẦU BỒI THƯỜNG

Khi có yêu cầu bồi thường bảo hiểm sức khỏe quý khách vui lòng liên hệ phòng bồi thường: 1900558899 – 3 hoặc 0962690373 để được hướng dẫn.

THỜI GIAN CHỜ

Bảo hiểm có hiệu lực sau thời gian chờ dưới đây kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm quy định trên Giấy chứng nhận bảo hiểm:

30 ngày: đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật (bao gồm cả thời gian phát bệnh cho đến khi kết thúc đợt điều trị/tính theo thời điểm có bệnh, không tính theo thời điểm điều trị).

90 ngày: đối với biến chứng thai sản như định nghĩa kể từ ngày tham gia bảo hiểm.

01 năm: đối với bệnh có sẵn và các bệnh được liệt kê tại Điểm loại trừ chung số 36 của Quy tắc bảo hiểm này.

01 năm: đối với bệnh đặc biệt theo định nghĩa.

06 tháng: đối với trẻ em đến 6 tuổi : bệnh viên phế quản, tiểu phế quản, viêm phổi các loại.

 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA BẢO HIỂM SỨC KHỎE

– Người được bảo hiểm: là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ mười lăm (15) ngày tuổi đến sáu mươi lăm (65) tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của Quy tắc bảo hiểm.

– Người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến sáu mươi lăm (65) tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm sáu mươi (60) tuổi.

– Trường hợp trẻ em đến chín (09) tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với Bố và/hoặc Mẹ hoặc Bố/mẹ đã tham gia ít nhất một loại hình Bảo hiểm Sức khỏe, Chi phí y tế còn hiệu lực tại Bảo hiểm Bảo Việt. Chương trình bảo hiểm của người phụ thuộc chỉ được áp dụng mức tương đương hoặc thấp hơn chương trình của Người được bảo hiểm.

– Trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 3 tuổi, quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả được quy định trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm đính kèm (Tỷ lệ là 70/30 tức là Bảo Việt chịu 70% chi phí và người được bảo hiểm chịu 30% chi phí và trong hạn mức).

– Để biết thêm thông tin chi tiết và các lưu ý quý khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn hoặc tham khảo các tài liệu đính kèm cùng bộ sản phẩm này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *