Bảo hiểm sức khỏe công ty

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cơ quan, tổ chức công ty muốn chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên của mình, Bảo Hiểm Bảo Việt ra mắt sản phẩm Bảo Hiểm Sức Khỏe cho tổ chức áp dụng với các tổ chức, doanh nghiệp (Gói bảo hiểm sức khỏe BVC).

Bảo Hiểm Bảo Việt thiết kế chương trình bảo hiểm rất linh hoạt bao gồm các quyền lợi chính và quyền lợi mở rộng với nhiều mức khác nhau.

Sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp cũng như nhân viên tới cấp quản lý, điều hành cấp cao.

Đặc biệt, quyền lợi điều trị nội trú còn chi trả cho cả chi phí phẫu thuật, tiểu phẫu trong ngày, chi phí sanh mổ theo chỉ định của bác sĩ, chi phí chăm sóc em bé sau sinh… tại các bệnh viện chất lượng cao tại Việt Nam như Pháp Việt, Vimec, Thu Cúc, Hồng Ngọc, Đại Học Y Dược, Từ Dũ,…. và rất nhiều bệnh viện và phòng khám trên cả nước.

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM SỨC KHỎE DÀNH CHO CÔNG TY

1. Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng kí.

2. Nhận bảo hiểm cho cả người nhà CBCNV trong công ty.

3. Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu của cơ quan, tổ chức: điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn/ biến chứng thai sản, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản.

4. Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu hiện đại và được tự chọn bệnh viện điều trị.

5. Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Hơn 150 bệnh viện phân bố trên toàn hệ thống. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.

6. Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

7. Đối với các bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh viện phí quý khách hàng vào điều trị đối với trường hợp được bảo lãnh Bảo Việt sẽ bảo lãnh viện phí cho khách hàng. Đối với các bệnh viện, phòng khám nằm ngoài danh sách quý khách hàng vui lòng gửi giấy tờ về Bảo Việt – Bảo Việt sẽ chi trả tiền trong vòng 15 ngày làm việc.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA BẢO HIỂM

Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng đến 65 tuổi;

Bảo hiểm Bảo Việt không nhận bảo hiểm và không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp sau:
     a/ Người đang bị bệnh tâm thần, thần kinh, bệnh phong.
     b/ Người bị thương tật vĩnh viễn quá 50%.
     c/ Người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật.

BẢNG QUYỀN LỢI & PHÍ BẢO HIỂM

 

TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÍ THAM GIA BẢO HIỂM

Sau khi tìm hiểu về sản phẩm, quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc tham gia bảo hiểm sức khỏe, quý khách vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0962690373 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết.

2/ Gửi email tới địa chỉ: baoviet.bamboo@gmail.com nội dung yêu cầu tư vấn hoặc tham gia bảo hiểm và quý khách để lại số điện thoại liên hệ, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

 

ĐỊNH NGHĨA MỘT SỐ LOẠI BỆNH

a/ Bệnh / thương tật có sẵn
Là bệnh hoặc thương tật có từ trước ngày bắt đầu được nhận bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm và là bệnh/thương tật mà người được bảo hiểm:
a.1/ đã phải điều trị trong vòng 3 năm gần đây
a.2/ triệu chứng bệnh / thương tật đã xuất hiện hoặc đã xảy ra trước ngày ký hợp đồng mà Người được bảo hiểm đã biết hoặc ý thức được cho dù Người được bảo hiểm có thực sự khám, điều trị hay không.

b/ Bệnh có sẵn
Là những bệnh ung thư và u các loại, huyết áp, tim mạch, loét dạ dày, viêm đa khớp mãn tính, loét ruột, viêm gan các loại, viêm màng trong dạ con, trĩ, sỏi trong các hệ thống tiết niệu và đường mật, đục thủy tinh thể, viêm xoang, Parkinson, bệnh đái tháo đường, bệnh liên quan đến hệ thống tái tạo máu như lọc máu, thay máu, chạy thận nhân tạo.

c/ Tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau bệnh tật
Là một sự biến đổi hoàn toàn về thể chất và tinh thần của Người được bảo hiểm làm cho người đó không thể thực hiện được bất kỳ các nhu cầu cá nhân, xã hội hay công việc, hoặc đáp ứng những yêu cầu của Luật pháp hay Quy định nào.

d/ Bệnh đặc biệt
Là những bệnh ung thư và u các loại, huyết áp, tim mạch, loét dạ dày, viêm đa khớp mãn tính, loét ruột, viêm gan các loại, viêm màng trong dạ con, trĩ, sỏi trong các hệ thống tiết niệu và đường mật, đục thủy tinh thể, viêm xoang, Parkinson, bệnh đái tháo đường, bệnh liên quan đến hệ thống tái tạo máu như lọc máu, thay máu, chạy thận nhân tạo.

TÀI LIỆU THAM KHẢO

1. Quy tac don suc khoe Cty_BVC

2. Bang quyen loi & phi don suc khoe Cty

3. V-Claim-form-to-chuc

4. Ban huong dan bao lanh & boi thuong_2022

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *